[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา สพป.สตูล
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา คำขวัญของโรงเรียน : "เรียนดี มีวินัย ใฝ่คุณธรรม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา อัตลักษณ์ของโรงเรียน : "นักเรียนนักอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา เอกลักษณ์ของโรงเรียน : "การเรียนรู้เพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา
เมนูหลัก
กระทรวงศึกษาธิการ
e-Learning

ค่าสถิติต่าง ๆ ของโรงเรียน
ตราประจำโรงเรียน
โรงเรียนประชารัฐ
พยากรณ์อากาศ
 
เวลาละหมาดจังหวัดสตูล
อัตราแลกเปลี่ยน
ราคาน้ำมันวันนี้


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เผยโฉม Horsebit Logo ดีไซน์สุดคลาสสิก ยอดขายอันดับ 1 ของ Gucci  VIEW : 48    
โดย ฺMax

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 16
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 27%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 209.97.175.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 17 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 16:44:24    ปักหมุดและแบ่งปัน


ฉลองการกลับมาอีกครั้งของ Horsebit Logo (ฮอร์สบิต - ลายตะขอปากม้า) ดีไซน์สุดคลาสสิกอันโด่งดังของ Gucci กับแว่นตาคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด SA gaming “Gucci Spring/Summer 2021” โดย Horsebit Logo ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬาขี่ม้าซึ่งเป็นงานอดิเรกของชนชั้นสูง sbobet ในกรุงฟลอเรนซ์ และได้กลายมาเป็นหนึ่งในดีไซน์ระดับซิกเนเจอร์ของ Gucci จวบจนปัจจุบัน จึงทำให้แว่นตาคอลเลกชั่นนี้คือสัญลักษณ์แห่งดีไซน์คลาสสิกร่วมสมัยที่สวยงามน่าหลงใหลในทุกองค์ประกอบ โดดเด่นด้วยกรอบแว่นแนวเรโทรแบบ Oversize ที่ชวนให้นึกถึงความรุ่งเรืองของวงการแฟชั่นในยุค 70-80 แต่กลับดูเปี่ยมด้วยชีวิตชีวาภายใต้กรอบแว่นโทนสีสดใสพร้อมรายละเอียดการตกแต่งอันหรูหรา ยูไล191 สะท้อนถึงภาพลักษณ์อันงามสง่าของผู้สวมใส่ในทุกมุมมอง

Gucci คอลเลคชั่นนี้นำเสนอกรอบแว่นดีไซน์คลาสสิกอันเปี่ยมเสน่ห์และเรียบง่าย แฝงไว้ด้วยความหรูหราร่วมสมัยที่โดดเด่น ผ่านการนำ Horsebit Logo หนึ่งในอัตตลักษณ์แห่งดีไซน์อันเป็นอมตะของกุชชี่ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1950 ชูความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ทุกครั้งที่สวมใส่และถือเป็นไอคอนิกดีไซน์แห่งวงการแว่นตา โดยดีไซน์ Horsebit Logo ได้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในคอลเลคชั่นนี้ อเลสซานโดร มิเคเล่ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Gucci ผู้ปฏิวัติวงการแฟชั่นซึ่งได้รับเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายจากนักวิจารณ์ทั่วโลก แว่นตาคอลเลคชั่นนี้ยังผลิตด้วยวัสดุที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ ผ่านขั้นตอนการประกอบชิ้นงานอย่างพิถีพิถันด้วยทีมช่างฝีมือให้งดงามประณีตในทุกรายละเอียด เพื่อสร้างสรรค์แว่นตาที่สวมใส่สบาย แข็งแรงทนทาน ผสานการเลือกใช้โทนสีที่สวยงามมีระดับไม่เหมือนใคร SA gaming

คอลเลคชั่น Gucci Spring/Summer 2021 นำเสนอความแตกต่างที่ลงตัวของงานดีไซน์แว่นตา 3 ซีรี่ส์ ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นไอเท็มสุดหรูที่ควรค่าแก่การครอบครอง! นับตั้งแต่ซีรี่ส์ “Metal” SA gaming กรอบแว่นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดโอเวอร์ไซส์ เน้นความยืดหยุ่นเบาสบาย พร้อมโชว์ดีไซน์ Horsebit และโลโก้ Gucci ที่โดดเด่นบนขาแว่นอย่างงดงาม มอบกลิ่นอายแนวย้อนยุคที่หรูหราแต่ไม่ล้าสมัยด้วยเลนส์โทนสีอบอุ่นแบบไล่ระดับ

ซีรี่ส์ “Combi” กรอบแว่นตาอะซิเตทคุณภาพสูงจับคู่กับขาโลหะที่มีความยืดหยุ่นเบาสบาย สวมใส่ง่ายพร้อมมอบลุคที่สวยงามร่วมสมัยไร้กาลเวลา จับคู่กับเลนส์โทนสีคลาสสิกอย่างสีดำและสีธรรมชาติแบบฮาวาน่าที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เน้นโชว์ดีไซน์ Horsebit และโลโก้ Gucci บนขาแว่นซึ่งมีรูปทรงเพรียวบางเช่นเดียวกับซีรี่ส์ Metal

และสุดท้ายคือซีรี่ส์ “Acetate” นำเสนอความโฉบเฉี่ยวในแบบฉบับสาวมั่นด้วยกรอบแนววินเทจยุค 70-80 ที่เข้ากับรูปหน้าคนเอเชียได้เป็นอย่างดี ผสานสีสันสดใสและเสริมรายละเอียด Horsebit ให้ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์มากขึ้น โดยทั้งส่วนกรอบแว่นและขาแว่นเน้นดีไซน์กลมมนแบบโครงทรงกระบอก เพื่อสร้างเอ็ฟเฟ็กต์ภาพที่ลื่นไหลในแบบ 3 มิติ ที่ไม่ว่าจะเป็นกรอบลายกระหรือกรอบสีเดี่ยวก็ดูกลมกลืนสวยเด่นในทุกมุมมอง และแน่นอน ดีไซน์ Horsebit และโลโก้ Gucci ยังคงปรากฏอยู่บนขาแว่น เสมือนป้ายจารึกเกียรติประวัติแห่งวงการแฟชั่นเพื่อมอบความงามโดดเด่นแก่ไอเท็มชิ้นหรูของคุณ

พบแว่นตาคอลเลคชั่น “Gucci Spring/Summer 2021” ได้ที่ศูนย์จำหน่ายแว่นตาชั้นนำใกล้บ้านคุณ กำหนดวางจำหน่ายเดือนเมษายน 2564 เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของเอสซีลอร์ที่เว็บไซต์