[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา สพป.สตูล
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา คำขวัญของโรงเรียน : "เรียนดี มีวินัย ใฝ่คุณธรรม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา อัตลักษณ์ของโรงเรียน : "นักเรียนนักอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา เอกลักษณ์ของโรงเรียน : "การเรียนรู้เพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา
เมนูหลัก
กระทรวงศึกษาธิการ
e-Learning

ค่าสถิติต่าง ๆ ของโรงเรียน
ตราประจำโรงเรียน
โรงเรียนประชารัฐ
พยากรณ์อากาศ
 
เวลาละหมาดจังหวัดสตูล
อัตราแลกเปลี่ยน
ราคาน้ำมันวันนี้


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
บราซิล vs อาร์เจนตินา: ท็อตแนมตั้งค่าปรับ  VIEW : 67    
โดย 8357

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 521
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 18
Exp : 50%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.243.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 14 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 16:02:00    ปักหมุดและแบ่งปัน

บราซิล vs อาร์เจนตินา: ท็อตแนมตั้งค่าปรับ Giovani Lo Celso และ Cristian Romero หลังจากฝ่าฝืนคำสั่งของสโมสร

Giovani Lo Celso และ Cristian Romero สองนักเตะของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จะถูกปรับโดยสโมสรหลังจากเข้าร่วมทีมชาติอาร์เจนตินาโดยไม่ได้รับอนุญาต เรียนรู้ว่า Lo Celso และ Romero จะได้รับการลงโทษทางวินัยในการเดินทางไปอเมริกาใต้เพื่อเล่นเกมกับเวเนซุเอลาและบราซิลที่ขัดต่อความต้องการของสโมสร โดยผู้เล่นทั้งสองจะได้รับค่าปรับจำนวนมาก Lo Celso และ Romero กำลังวางแผนที่จะบินไปโครเอเชียพร้อมกับ Emiliano Martinez และ Emiliano Buendia ของ Aston Villa หลังจากการระงับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกของอาร์เจนตินาในบราซิลเพื่อหลีกเลี่ยงการกักกัน ผู้เล่นในพรีเมียร์ลีกอาร์เจนตินาสี่รายถูกกล่าวหาว่าไม่ปฏิบัติตามโปรโตคอล Covid ที่เข้มงวดเมื่อเข้าสู่บราซิล

สิ่งสำคัญที่สุดคือ Buendia และ Martinez ได้ปฏิบัติตามข้อตกลงที่กำหนดไว้กับ Villa ก่อนที่พวกเขาจะออกเดินทางไปต่างประเทศและไม่มีข้อเสนอแนะว่าพวกเขาทำอะไรผิด แต่ก็ไม่สามารถพูดได้เหมือนกันสำหรับคู่หูท็อตแนม ผู้เล่นทั้งสี่จะพลาดเกมที่สามของอาร์เจนตินากับโบลิเวียในช่วงเช้าของวันศุกร์ตามเวลาสหราชอาณาจักร ได้รับแจ้งว่า Martinez และ Buendia จะบินไปโครเอเชียพร้อมกับ Lo Celso และ Romero แทนที่จะเป็นสหราชอาณาจักรเพื่อให้พวกเขาสามารถฝึกฝนต่อไปก่อนที่จะกลับไปอังกฤษสำหรับสโมสรของพวกเขา

ufabet

การเดินทางตรงกลับมายังสหราชอาณาจักรจากอเมริกาใต้อาจหมายถึงการกักกันโรงแรมของรัฐบาล 10 วัน แต่การหยุดในช่วงเวลานั้นในประเทศที่มีบัญชีสีเขียวหมายความว่าพวกเขาสามารถฝึกแล้วเดินทางกลับสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องกักกัน หากเป็นไปตามที่ผู้เล่นต้องการ แต่ละคนจะพลาดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเพียงนัดเดียวก่อนที่จะพร้อมสำหรับการเลือกอีกครั้ง นั่นหมายถึงมาร์ติเนซและบวนเดียจะพลาดการเดินทางของวิลลาที่สแตมฟอร์ด บริดจ์เพื่อพบกับเชลซี ขณะที่โล เซลโซ่และโรเมโรจะพลาดการไปเยือนคริสตัล พาเลซของสเปอร์ส เป็นที่เข้าใจกันว่าเที่ยวบินและที่พักไปยังโครเอเชียถูกจัดโดยผู้เล่นและตัวแทนของพวกเขาโดยตรง มากกว่าการมีส่วนร่วมของสโมสรของพวกเขา

txetxo.com