[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา สพป.สตูล
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา คำขวัญของโรงเรียน : "เรียนดี มีวินัย ใฝ่คุณธรรม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา อัตลักษณ์ของโรงเรียน : "นักเรียนนักอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา เอกลักษณ์ของโรงเรียน : "การเรียนรู้เพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา
เมนูหลัก
กระทรวงศึกษาธิการ
e-Learning

ค่าสถิติต่าง ๆ ของโรงเรียน

ข้อมูลพื้นฐาน
แผนงานงบประมาณ
การบริหารงาน
การปฏิบัติงาน
การให้บริการ
การบริหารทรัพยากรบุคคล
การร้องเรียน
การป้องกันการทุจริต


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
รีวิว The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก  VIEW : 5    
โดย ชิปปิ้ง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 268
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 13
Exp : 24%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.246.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 18 เดือน มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 21:57:16    ปักหมุดและแบ่งปัน

 มุนกายองในบทอันซูยอง สาวสวยประจำสาขาที่ได้รับฉายาว่าเป็นนางฟ้าประจำสาขา ความที่เธอเป็นคนสวยโดดเด่น ทำงานเก่ง บุคลิกเก็บตัว คนภายนอกมองว่าเธอเย่อหยิ่งเกินกว่าสถานะทางสังคมอันต้อยต่ำพื้นเพเดิมของเธอ
The Interest of Love
เรื่องย่อ The Interest of Love อันซูยองเป็นเด็กสาวในครอบครัวฐานะไม่ดีที่ไม่มีกำลังพอจะส่งเสียเธอเรียน เธอชอบศิลปะ แต่เรียนจบแค่มัธยมปลายก็ออกจากบ้านเข้าเมืองหลวงมาหางานทำ ต้องทำงานแลกเงินใช้ชีวิตยากลำบาก แต่ความเป็นคนเก่งและพยายามต่อสู้เพื่ออนาคตที่ดีขึ้น เมื่อธนาคารเปิดรับพนักงาน เธอก็มาสมัครและได้ทำงานในตำแหน่งพนักงานสัญญาจ้างทำหน้าที่รับฝากถอนเงินหน้าเคาน์เตอร์เท่านั้น ผ่านมาสามปี เธอพยายามทำงานอย่างหนักจนมีประสบการณ์ทุกด้านเพื่อสอบเลื่อนตำแหน่งให้ได้บรรจุเป็นพนักงานประจำ แต่ทุกครั้งปัญหาวุฒิการศึกษาอันต้อยต่ำในสายตาคนรอบข้างและเพื่อนร่วมงาน ทำให้โอกาสนั้นไม่มีวันเดินมาถึง และเธอก็ตระหนักมากขึ้นทุกวันถึงความเหลื่อมล้ำทางชนชั้นและพื้นฐานครอบครัวที่เป็นกำแพงสูงกั้นเธอไว้และไม่อาจปีนข้ามไปสู่อนาคตที่ดีได้
 
The Interest of Love
เมื่อฮาซังซูมีทีท่ามาชอบพอเธอ เขาพยายามรุกคืบเพื่อสานต่อความสัมพันธ์นี้ แรกๆ ทำทีท่าว่าจะไปได้ดี แต่เมื่อนัดหมายครั้งที่สองฮาซังซูพลาดนัด ทำให้อันซูยองเริ่มถอยห่าง อย่างที่เธอบอกเขาว่าเธอต้องการความสัมพันธ์ที่ชัดเจน และจริงใจ อันซูยองเหมือนจะให้โอกาสเขา แต่สุดท้ายแล้วลึกๆ เธอคิดว่าเพราะสภาพสถานะทางสังคมที่เธอเรียนจบแค่มัธยมปลายและครอบครัวยากจน ความสัมพันธ์ที่เข้ามาทุกครั้งจึงเหมือนปราสาททรายที่วูบไหวสวยงามเพียงตอนแรก แต่เมื่อทุกคนตระหนักถึงความจริงและเงื่อนไขทางสังคม เธอจึงไม่เชื่อว่าความสัมพันธ์ต่างชนชั้นจะเป็นไปได้ เธอจึงเป็นฝ่ายถอยห่างออกมาทุกครั้ง

ความรักหลายรูปแบบที่เกิดขึ้นในโลกนี้มีหลากหลายลักษณะ และ หลายหลายประเภทสำหรับเราทุกคนนั้นเองก็ยากมากที่จะทำความเข้าใจความสัมพันธ์ทุกรูปแบบไปซะหมด ซึ่งตัวซีรีส์ที่เราจะพาทุกคนไปส่องรีวิวกันวันนี้เองก็เป็นแบบนั้นเองหลีกเลี่ยงไม่ได้ว่ามีหลายๆครั้งที่ซีรีส์เกาหลีพยามจะเสนอแง่มุมของความรักในหลายๆแบบของคู่รักซึ่ง ‘The Interest of Love’ หรือ (เมื่อเราเข้าใจรัก)’ ก็เป็นซีรีส์ที่จะมาเล่าความรักอีกรูปแบบหนึ่งของคนวัยทำงานที่มีทั้งความน่ารักกุ๊กกิ๊ก และ ดราม่ารักหลายเสร้าที่จะพาปวดตับ วันนี้เราไปเกาะหน้าจอกันค่ะ

ติดตามข่าวสารหนังน่าดูได้ที่ movies.doodido.com

หรือ ดูหนัง ออนไลน์ได้ฟรีที่ moviesdoofree.com
https://movies.doodido.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7-the-interest-of-love-%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b9%83%e0%b8%88/