[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา สพป.สตูล
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา คำขวัญของโรงเรียน : "เรียนดี มีวินัย ใฝ่คุณธรรม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา อัตลักษณ์ของโรงเรียน : "นักเรียนนักอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา เอกลักษณ์ของโรงเรียน : "การเรียนรู้เพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม" โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา
เมนูหลัก
กระทรวงศึกษาธิการ
e-Learning

ค่าสถิติต่าง ๆ ของโรงเรียน
ตราประจำโรงเรียน
โรงเรียนประชารัฐ
พยากรณ์อากาศ
+29
°
C
+29°
+25°
สตูล
, 14
+30° +26°
+30° +25°
+29° +25°
+30° +25°
+30° +26°
+30° +25°
ดูพยากรณ์ใน 7 วัน
เวลาละหมาดจังหวัดสตูล
อัตราแลกเปลี่ยน

  

  หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง : จัดกิจกรรมวันเด็กออนไลน์
โดย : aaesoh
เข้าชม : 662
พฤหัสบดี ที่ 6 เดือน มกราคม พ.ศ.2565 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

กติกาในการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี2565 
(-)วิธีการรับหรือยืนยันตนเองเพื่อรับของขวัญที่ตนเองได้  ให้นักเรียนยืนยันตัวตนใน คอมเมนท์ ไลฟ์สด  ณ ขณะนั้น  หากใครชมไลฟ์สดกับเพื่อนๆ     หรือใช้เฟสบุ้กผู้ปกครองในการรับชม นักเรียนสามารถ ใช้เฟสนั้นพิมพ์ชื่อตนเองในการยืนยันสิทธิ์รับของขวัญได้เลยค่ะ
(-) ในการจับฉลากของขวัญ  หากจับชื่อนักเรียนคนใดได้รับของขวัญ  แล้วนักเรียนไม่ได้อยู่ในไลฟ์สด  ขออนุญาตตัดสิทธิ์การรับของขวัญนั้นทุกกรณี
(-)การจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ รร.บ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา  ให้ติดตามจาก 'เพจ facebook โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา  ในวันที่  11 มกราคม  2565  ตั้งแต่เวลา 09:00-12:00 น. แล้วพบกันในเพจนะคะ
หมายเหตุ 
1.ห้ามนักเรียนและผู้ปกครองเข้ามาในโรงเรียนในระหว่างการจัดกิจกรรม  หากไม่ปฏิบัติตามกติกา โรงเรียนขออนุญาตตัดสิทธิ์ในการรับของรางวัลนะคะ
2.ของรางวัลที่นักเรียนได้รับ  ทางรร.จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนึงนะคะ


Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวประชาสัมพันธ์5 อันดับล่าสุด

      กองลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนาร่วมกิจกรรมโครงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กิจกรรมปล่อยพันธุ์กุ้งกุลาดำ 2/ส.ค./2565
      กิจกรรมโครงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กิจกรรมปล่อยพันธุ์กุ้งกุลาดำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 2/ส.ค./2565
      โรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนา อ.เมือง จ.สตูล บทเพลง บ้านเกิดเมืองนอน ได้รับโล่รางวัล และเงินรางวัล จำนวน ๘,๐๐๐ บาท 26/ก.ค./2565
      ร่วมเป็นคณะกรรมการระดับเครือข่ายและให้กำลังใจคณะครูที่เป็นกรรมการ นักเรียนที่เข้าแข่งขันของโรงเรียนบ้านเกาะสาหร่ายชัยพัฒนาในการแข่งขันทักษะภาษาไทยในโครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2565 ของสพป.สตูล ของศูนย์เครือข่ายชัยพัฒน์ ณ โรงเรียนบ้า 26/ก.ค./2565
      เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำกล่องความรู้กินได้ (OKMD) ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ประจำปีงบประมาณ 2565 26/ก.ค./2565

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ witchaya.so@obec.moe.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป